Mua bán cho thuê và dịch vụ cẩu kéo vận chuyển container

Mua bán cho thuê và dịch vụ cẩu kéo vận chuyển container

Container khô, container lạnh, container văn phòng Container văn phòng 10 feet bảo vệ, container văn phòng 20 feet, container văn phòng 40 feet, container văn phòng có nhà vệ sinh, container nhà vệ sinh, tổ hợp container văn phòng là thế mạnh của Container tiến đạt thịnh.

Kèm theo dịch vụ mua bán các loại container trên thị trường. các container luôn có sẵn tại bãi container, quý khách có thể xem bất kỳ thời gian nào. chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ 24/24

Cùng với chất lượng vượt trội, giá thuê container văn phòng thấp, dịch vụ trước và sau khi thuê nhanh gọn đã làm tiền đề để chúng tôi  trở thành nhà cung cấp uy tín sản phẩm container văn phòng làm văn phòng di dộng, văn phòng tạm, nhà ở tiền chế cho các nhà thầu xây dựng lớn như An Phong, Coteccons, Hòa Bình, Socon,..

Các loại container khô làm kho chứa hàng hay là container lạnh cũng là một thế mạnh cạnh tranh của chúng tôi.

Để giảm chi phí khi thuê container văn phòng, chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển, nâng hạ để hỗ trợ giao container tới khách hàng với chí phí thấp nhất. Ngoài ra, với chế độ bảo hành 24/24 cho sản phẩm, khách hàng hoàn toàn tin tưởng và thỏa mãn bởi sự tiện lợi, hiện đại, sang trọng và an toàn khi sử dụng sản phẩm.

Lịch sử về container, các bạn có thể tìm hiểu thêm tại wiki : https://en.wikipedia.org/wiki/Container

Mua bán cho thuê và dịch vụ cẩu kéo vận chuyển container
5 (100%) 2 votes

Chia sẻ cho bạn bè