Tin mới cập nhật

Cho thuê container - Giải pháp tiết kiệm chi phí cho bạn.

Cho thuê container - Giải pháp tiết kiệm chi phí cho bạn.

Container


CONTAINER VĂN PHÒNG: KHÔNG CHỈ LÀ THÙNG CHỨA

Khi những chiếc xe di động mang theo thùng chứa phía sau nhưng lại chuyên chở kiến thức và tình thương xuất hiện tại Việt Nam dưới dạng “Mobile School” đến với những học sinh nghèo đồng bằng sông Cửu Long, thì cũng đến lúc chúng ta có cái nhìn khác về tính hữu dụng của Container.

Tien Đat Thinh

Với những ý tưởng lạ và có phần “điên rồ” nhưng xuất phát từ những nhu cầu có thật trong cuộc sống luôn khiến nhiều người phải suy nghĩ nhiều hơn về những điều tưởng chừng như rất gần gũi nhưng không phải ai cũng có thể đưa ra ý tưởng phù hợp. Trên thế giới, ngoài giải Nobel trao cho các công trình nghiên cứu xuất sắc nhất được ứng dụng vào thực tiễn đời sống, còn có một giải thưởng khác mang tên Ig Nobel (trước làm người cười, sau làm người suy nghĩ) để chỉ cho những ý tưởng không giống ai nhưng đầy ý nghĩa sau nó.

Tien Đat Thinh

container là một bộ khung được làm cho vận chuyển hàng hóa, nhưng từ ý tưởng ban đầu tận dụng chúng như là một hạ tầng tạm thời cho công việc cũng như chỗ ở. Dần dần, những ngôi nhà được thiết kế với bộ khung là những thùng Container kết hợp mảng xanh và nhiều vật dụng tiện nghi gắn với nhu cầu sinh hoạt ra đời, kéo theo một trào lưu có phần hơi lạ, nhưng lại được nhiều người đón nhận.

Chúng ta còn có thể làm gì với những thùng container như vậy ? Một câu hỏi đặt ra khi đã có những bước đệm đi trước: nhà ở, văn phòng, vận tải…

Tien Đat Thinh

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TIẾN ĐẠT THỊNH, một cái tên gắn liền với những sản phẩm bằng Container, cho thue container. Với mong muốn có thể đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất, Tiến Đạt Thịnh đã và luôn đưa ra những ý tưởng giúp bạn có cái nhìn khác hơn về tính hữu dụng của Container. Hãy liên hệ với chúng tôi để chia sẻ về ý tưởng ấy !
--------------ooOoo----------

Thanks and Best regards.
Anh Quế
0938 929 108

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Tiến Đạt Thịnh .

Địa chỉ: 49 Đường 13, KP. Giãn Dân, P. Long Bình, Quận 9, TP. HCM

Điện thoại : 0938 929 108 or 08 62 82 67 1

Email : sales1@containertiendatthinh.com
Yahoo & Skype: nguyenanhque_251090
Website : www.containertiendatthinh.com


THÀNH THẬT XIN LỖI NẾU TIN NÀY LÀM PHIỀN - QUÝ VỊ VUI LÒNG LƯU THÔNG TIN KHI CÓ NHU CẦU. THANKS SO MUCH !

Các Tin Khác :