Tin mới cập nhật

cho thuê container

Đằng sau những giọt nước mắt!

Trận tứ kết thứ hai của FIFA Word cup 2014 tại Brazil giữa Colombia và đội chủ nhà đã mang lại những cảm xúc đặc biệt cho những trái tim yêu mến trái bóng tròn trên khắp thế giới. Cuộc chơi nào rồi cũng đến lúc tàn cuộc, có chăng là những dư âm và cảm xúc không thể nào quên với nụ cười lẫn nước mắt hạnh phúc của người chiến thắng hay người thua cuộc.

Đằng sau những khoảnh khắc khiến người xem xúc động ấy là niềm tự hào dân tộc khi được khoác lên mình chiếc áo đại diện cho hàng triệu người dân ở quê nhà, góp mặt tranh tài tại ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh. Là khát khao cống hiến của tuổi trẻ nhiều hoài bão, là danh dự đến phút chót làm điều nhỏ nhặt cho quốc gia khi tuổi tác và kinh nghiệm là chỗ dựa vững chắc cho những cầu thủ trẻ.

Tien Đat Thinh

Giấc mơ Word cup với bóng đá Việt vẫn còn xa vời nếu nhìn vào thực trạng bóng đá trong nước trong nhiều năm qua. Nhưng không vì vậy mà tình yêu với trái bóng tròn vơi giảm đi. Word cup diễn ra ở tận nơi cách chúng ta nửa vòng trái đất, và khi trái bóng Brazuca đang lăn mà đêm đã buông dần đi quá nửa, đâu đó ở những gia đình, quán cà phê, những điểm công cộng vẫn có những trái tim hào hứng cổ vũ cho đội bóng mình yêu thích. Những giọt nước mắt vẫn còn đâu đó mong ngóng những chiến sĩ nghe tiếng đêm, nghe tiếng thì thầm của biển cả quê hương.

Tien Đat Thinh

Tạo hóa cho con người những giọt nước mắt cảm xúc, nơi biểu hiện rõ nhất nốt thăng trầm của trái tim. Và điều hiển nhiên ở dải đất hình chữ S này, nước mắt và triệu trái tim nhìn về một hướng chưa lúc nào sục sôi bằng nỗi đau chủ quyền bị xâm phạm. Con số nhập siêu tư liệu tiêu dùng từ Trung Quốc, nước láng giềng tai tiếng lên đến hơn 90% đã phần nào nói lên một thực trạng, Việt Nam vẫn cần thay đổi nhiều thứ để giảm lệ thuộc vào ông lớn này. Lời kêu gọi “người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt” đã có vài năm trước, nhưng hiệu quả vẫn chưa như mong muốn. Dẫu rằng để có được mục tiêu đó, phải thay đổi một cách có định hướng và kế hoạch lâu dài từ cơ chế quản lý đến thói quen sử dụng trong nước của người dân. Yêu nước nhưng là yêu nước có ý thức, chỉ có thế mới thay đổi được tận sâu gốc rễ.

Hàng Việt Nam chất lượng cao, made in Việt Nam… những thuật ngữ để có thể mang lại sự tin tưởng từ người tiêu dùng phải được kiểm chứng bằng chất lượng sản phẩm. Khẩu hiệu chỉ là lời nói, nếu không thực sự quyết tâm và nhìn rõ bản chất, để đi đến hành động mang tính cộng đồng quả là việc không dễ, tưởng như giấc mơ Word cup của đội tuyển Việt Nam vậy.

Tien Đat Thinh

Khách hàng đến với những sản phẩm của công ty để thấy chứ không bằng khẩu hiệu của chúng tôi mà tin tưởng. Đó là tôn chỉ của công ty chúng tôi khi muốn mang lại sự tin tưởng từ khách hàng. Container Tiến Đạt Thịnh không chỉ cho thuê container là xong mà là đi xuyên suốt trong quá trình của các bạn từ khi các bạn thuê container cho đến trả về, đội ngủ của chúng tôi luôn luôn nghe những ý kiến, những thắc mắt nơi bạn. chúng tôi mong muốn một điều rằng hằng Việt Nam chất lượng cao, không phải là một lời nói suông.

Các Tin Khác :