Tin mới cập nhật

Cho thuê container Bình Dương, Biên Hòa, Đồng Nai

Công ty Tiến Đạt Thịnh là nơi cung cấp các dịch vụ cho thuê container Bình Dương uy tín và giá cả cạnh tranh tại khu vực Bình Dương và các tỉnh lân cận

Công ty Tiến Đạt Thịnh là nơi cung cấp các dịch vụ cho thuê container Bình Dương uy tín và giá cả cạnh tranh tại khu vực Bình Dương và các tỉnh lân cận. Công ty chúng tôi tự hào là nhà cung cấp các sản phẩm container và dịch vụ cho thuê, sửa chữa container cho nhiều khách hàng trong và ngoài nước.

 cho-thue-container-binh-duong

-  Khi quý khách có nhu cầu sử dụng container để làm văn phòng, phòng bảo vệ, nhà ở di động tạm thời thì dịch vụ cho thuê container Bình Dương là một giải pháp tối ưu nhất cho quý khách. Nó giúp tiết kiệm chi phí tối đa và tăng một phần lợi nhuận lớn cho quý khách hàng, thời gian thực hiện nhanh chóng và chất lượng dịch vụ hoàn hảo sẽ mang đến cho quý khách sự hài lòng tối đa nhất.

-  Những ngôi nhà nằm trong khu vực đất dự án, nhà xưởng và văn phòng đang trong tình trạng xây dựng dở dang hay các công trình dài ngày của quý khách cách xa khu dân cư, không có nhà ở thì quý khách có thể sử dụng container văn phòng có chứa đầy đủ các trang thiết bị nội thất, phòng vệ sinh để ở tạm trong thời gian đang thi công.

-  Chúng tôi cung cấp các dịch vụ cho thuê container Bình Dương sau:

+ Container văn phòng: Chứa đầy đủ các thiết bị nội thất và toilet để làm nhà ở, văn phòng hay trạm bảo vệ.

+ Container lạnh: Được sử dụng để bảo quản các loại thực phẩm và các sản phẩm đông lạnh như thủy sản, hải sản.

+  Container treo: Dùng để chở các sản phẩm may mặc, hàng hóa xuất nhập khẩu hay chở nguyên vật liệu, thành phẩm cho các công ty tại những khu công nghiệp, khu chế xuất.

+  Container rỗng: Bảo quản nguyên vật liệu, xe máy, hàng hóa, linh kiện,...

Container Tiến Đạt Thịnh

Nhà container giá rẻ TP HCM

Container văn phòng cho các công trình xấy dựng

-  Là công ty hoat động dài lâu trong ngành cho thuê container nên dịch vụ của công ty chúng tôi rất nhanh chóng, không rườm rà các thủ tục hợp đồng, đồng thời chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách hàng những giải pháp tối ưu nhất khi quý khách chọn dịch vụ cho thuê container Bình Dương tại công ty chúng tôi.

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết trong công việc sẽ giúp quý khách lắp đặt trong thời gian nhanh nhất.

-  Khi quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê container Bình Dương, xin quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TIẾN ĐẠT THỊNH

Địa chỉ: 49 Đường 13, KP Giãn Dân, P. Long Bình, Quận 9, TP. HCM

Tel: 08.62826711 - Fax: 08.62826712

Hotline: 0938.120.140

Website : www.containertiendatthinh.com 

Email: cont@containertiendatthinh.com

 

 

 

 

 

 

Các Tin Khác :