Tin mới cập nhật

Cho thuê container văn phòng trên Toàn Quốc

CONTAINER VĂN PHÒNG

Công ty Tiến Đat Thịnh container chuyên  sản xuất bán và cho thue container văn phòng 10 feet, 20 feet, 40 feet. Quý khách có thể đặt hàng để chúng tôi thiết kế lắp đặt theo yêu cầu. Ngoài ra đội ngũ của nhân viên của Tiến Đạt Thịnh chúng tôi thi công theo yêu cầu của khách hàng và còn trang trí nội thất bên trong container văn phòng theo yêu cầu và ý tưởng của quý khách để tạo ra một sản phẩm theo đúng ý tưởng của mình.

 

Container văn phòng được thiết kế để đáp ứng cho nhu cầu sử dụng cho các công trình thi công nhiều ngày với quy mô chất lượng cao, container văn phòng đồng thời cũng thiết kế cho các địa điểm làm việc  không cố định thích duy chuyển và đồng thời làm mới môi trường làm việc của mỗi công ty nhằm thay đổi không khí và môi trường làm viêc. Container văn phòng đáp ứng đầy đủ tiện nghi như một văn phòng làm việc cố định cũng như những ngôi nhà cao tầng của thành phố mang đến sự sang trọng lạ mắt cho người dùng:

- container văn phòng Sạch, đẹp, hiện đại.

- container văn phòng Cách nhiệt tốt.

- container khô Dễ dàng di chuyển.

- cho thue container văn phòng thời gian lắp đặt nhanh.

-  Đầy đủ trang trí nội thất hiện đại bên trong container văn phòng.

-  Nội thất bên trong tiện nghi : ốp ván MDF, tolet, hệ thống điện, máy lạnh, hệ thống internet, phòng họp, phòng làm việc,...

 

Sự khác biệt rõ nhất của Container Tiến Đạt Thịnh là cam kết mua lại container khi khách hàng không còn nhu cầu sử dụng với giá trị mà chúng tôi đưa ra tương đương với giá cả thị trường không ép giá và cũng không để khách hàng thiệt thòi về mặt giá cả.

Các Tin Khác :