Tin mới cập nhật

container khô - container văn phòng

Contianer Tiên Đạt Thịnh - chuyên cho thuê container các tỉnh Bình Dương,Đông Nai, Long An...

Bạn cần một giải pháp tối ưu cho kho hàng của bạn ? Một phần vì thời tiết một phần vì giữ cho hàng hóa có sự ổn định về chất lượng. Món đồ bảo quản cái mà Tôi đang nhắc đến đó chính là một chiếc container khô. Container khô mang đến cho các bạn sự hài lòng về bảo vệ những sản phẩm mặt hàng khô bảo quản thời gian lâu dài. Container khô mang đến cho bạn sự hài lòng về ngăn nắp đồ đạt những công trình xây dựng.
Bạn cần một giải pháp tối ưu cho những chuyến hàng vận chuyển an toàn? Container khô cũng đem lại cho bạn những chuyến hàng từ nam vào bắc hay là đi khắp các nước trên thế giới bảo quản sản phẩm của bạn không bao giờ bị hư hỏng.Bạn cần nhừng văn phòng hoàn hảo, di động, tiết kiệm chi phí? Đó chính là container văn phòng, container văn phòng của chúng tôi được di chuyển rất thuận lợi khi bạn đang ở công trình này mà công trình đó đã xong bạn có dời container văn phòng đó đên địa điểm làm việc khác thì rất đơn giản và tiết kiệm được rất nhiều trong tài chính của công ty bạn. Bên cạnh đó, các container văn phòng có thể được đưa tới nhứng vùng hẻo lánh và khó tiếp cận, và có thể chia nhỏ thành những không gian phù hợp. Thêm nữa, như đã nêu ở trên, việc di chuyển những văn phòng như vậy rất thuận lợi, và phù hợp cho nhiều mục đích của người sử dụng.Trên thế giới người ta đã sử dụng container văn phòng vào nhiều mục đích, chẳng hạn như: chốt bảo vệ, phòng trưng bày, văn phòng tạm tại công trường xây dựng, hay thậm chí cả lớp học. 
Hãy liên hệ với chúng tôi để được thỏa mãn những nhu cầu tối ưu nhất:
- Container kho 20ft, 40ft, 45ft...: giải pháp tối ưu dùng làm kho chứa hàng…
- Container lạnh : giải pháp bảo quản hàng đông lạnh,...
- Container treo: vận chuyển hàng may mặc…

- Container văn phòng: dùng làm văn phòng, nhà ở, phòng bảo vệ, ….

- Container flatrack, container open top: chở các mặt hàng quá khổ,....

Công ty container Tiến Đạt Thịnh chúng tôi cam kết cung cấp,  container văn phòng, container khô, container lạnh các loại với chất lượng tốt và mức giá ưu đãi dành cho mọi đối tượng khách hàng.

Quý khách có nhu cầu mua container khô hoặc thuê container văn phòng hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TIẾN ĐẠT THỊNH
Address: 49 Đường 13, KP. Giãn Dân, P. Long Bình, Quận 9, TP. HCM
Tax code: 0310876365 - Tel: 08.62826711 - Fax: 08.62826712
Hotline: 0938.120.140
Email: cont@containertiendatthinh.com
Các Tin Khác :