Tin mới cập nhật

Container văn phòng cho các công trình xây dựng.

GIẢI PHÁP NHÀ Ở CHO CÁC CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG

GIẢI PHÁP NHÀ Ở CHO CÁC CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG
Với tư cách là một trong những nhà cung cấp Container chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Để đáp ứng được nhu cầu về văn phòng làm việc lưu động tại công trình xây dựng trong các Thành phố, cũng như các Khu công nghiệp, khu đô thị mới…Ngay từ khi có mặt tại Việt Nam. Sản phẩm Container Văn phòng đã được nhiều nhà đầu tư xây dựng nghĩ tới no mang lại cho các nhà đầu tư xây dựng một cách thuận lợi cho nhân viên của mình làm việc và không những làm việc không mà nó có thể chịu nắng không e ngại mưa của thời tiết thất thường, và đặc biệt hơn nữa là chúng có thể duy động khắp tất cả các công trình mà bạn đang làm chúng được duy chuyển một cách dễ dàng nhanh chóng không chiếm quá nhiều thời gian của các bạn. container văn phòng của Tiến Đạt Thịnh đã được các Công ty Xây dựng đánh giá rất cao về sự đột phá mới, đem lại cho Quý khách hàng một sự lựa chọn hoàn hảo. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại container như:

• Container Văn phòng : 10ft, 20ft, 40ft

• Container rỗng: làm kho chứa hàng

• Container lạnh.

• Container khô.

• Dịch vụ vận tải.

container văn phòng

Ngoài ra chúng tôi không chỉ mua bán container không mà chúng tôi còn cho thuê container với giá ưu đãi cho khách hàng. Chúng tôi lấy sự nhiệt tình mang đến cho bạn một thương hiệu nhằm đảm bảo sự an toàn cho mỗi công trình và hơn hẳn thế là chất lượng mà chúng tôi muốn tạo ra. Hoàn hảo là một trong những điều ai cũng muốn và ai ai cũng cần chính vì thế chúng tôi muốn mang đến cho các bạn không những một chiếc container văn phòng hoàn hảo mà còn là một container văn phòng đi xuyên suốt tất cả những công trình những niềm tin bạn giành cho tôi.

Quý khách có nhu cầu mua container văn phòng hoặc thuê container văn phòng hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TIẾN ĐẠT THỊNH
Address: 49 Đường 13, KP. Giãn Dân, P. Long Bình, Quận 9, TP. HCM
Tax code: 0310876365 - Tel: 08.62826711 - Fax: 08.62826712
Hotline: 0938.120.140
Email: cont@containertiendatthinh.com
Các Tin Khác :