Tin mới cập nhật

Thuê container khô và container văn phòng ở đâu giá tốt

Thuê container các tỉnh giá rẻ!

Vùng kinh tế trọng điểm miền Trung (VKTTĐMT) được thành lập theo Quyết định số 1085/QĐ-TTg ngày 12/8/2008 của Thủ tướng chính phủ với 5 tình thành bao gồm: Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Bình Định, Khánh Hòa với hàng loạt các dự án đầu tư xây dựng quy mô lớn như Khu kinh tế Dung Quất, Nhơn Hội, Lăng Cô... đang tạo ra động lực phát triển cho khu vực miền Trung – Tây Nguyên. Logistics với đặc thù container là một phương thức vận tải hàng hóa container văn phòng là một trong những lựa chọn quen thuộc.

Có thể nói, việc chú trọng đầu tư vào hạ tầng giao thông thúc đẩy hàng hóa tại đây, nơi trung chuyển hàng hóa cho hai miền Nam – Bắc chưa bao giờ được đẩy mạnh đến thế. Ngoài đường hầm Hải Vân xuyên núi, giúp rút ngắn lộ trình, giảm hao tốn nhiên liệu đã được sử dụng còn có dự án hầm đường bộ đoạn qua đèo Cả (địa phận Phú Yên – Khánh Hòa) đang được thi công dưới sự giám sát của Bộ Giao thông vận tải. Trong khi đó UNBD tỉnh Bình Định cũng đang gấp rút hoàn tất thủ tục kiến nghị thực hiện dự án hầm đường bộ đèo Cù Mông (địa phận Bình Định – Phú Yên). Đây là những công trình có ý nghĩa hết sức quan trọng cho kinh tế vùng miền Trung cũng như thúc đẩy ngành vận tải hàng hóa, vận chuyển bằng container phát triển hơn nữa.

Ngày càng nhiều các doanh nghiệp đầu tư vào việc mua bán container hay  cho thue container khi hàng hóa làm cần được chuyên chở đến nơi tiêu thụ từ các khu công nghiệp trên địa bàn. Tại Bình Định, các sản phẩm thô như gỗ, cà phê ... từ các tỉnh Tây Nguyên được vận chuyển bằng chính container của doanh nghiệp hay thuê container từ doanh nghiệp khác trên tuyến QL 19 đang giúp cho kinh tế vùng này có được những chuyển biến tích cực. Ngoài ra còn nhiều hình thức cho các doanh nghiệp chọn lựa giải pháp bằng việc thuê container là một hình thức làm cho doanh nghiệp giảm chi phí một cách hiệu quả cho công ty thay vì phải bỏ tiền mua container thì có thở thuê container trực tiếp từ những nhà cung cấp container chẳng hạn như container Tiến Đạt Thịnh là một lựa chọn cho các bạn.

Khu kinh tế Dung Quất tại Quãng Ngãi ngoài những sản phẩm được vận chuyển bằng đường hàng hải, đường bộ cũng là kênh vận chuyển với nhịp độ sôi động. Nếu không thể đầu tư một đội xe vận chuyển hoàn thiện thì việc thuê container từ doanh nghiệp khác miễn sao đạt được hiệu quả kinh tế như mong đợi là cách làm khôn ngoan của nhiều doanh nghiệp ở các tỉnh như Khánh Hòa, Đà Nẵng... đang sử dụng.

Quý khách có nhu cầu mua container văn phòng hoặc thuê container văn phòng hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TIẾN ĐẠT THỊNH
Address: 49 Đường 13, KP. Giãn Dân, P. Long Bình, Quận 9, TP. HCM
Tax code: 0310876365 - Tel: 08.62826711 - Fax: 08.62826712
Hotline: 0938.120.140
Email: cont@containertiendatthinh.com


Các Tin Khác :