Tin mới cập nhật

Trào lưu đang sử dụng container để làm văn phòng, nhà ở, container kho.

Khi nhắc đến chất lượng của 1 container  thì điều đầu tiên ta chúng ta kiểm tra là gì nhỉ ?

Bộ phim bom tấn của Hollywood mang tên Transformer do Michale Bay làm đạo diễn đã mang lại doanh thu khổng lồ cho nhà làm phim, đồng thời khiến cho hàng triệu tín đồ mê điện ảnh hào hứng đón chờ những phần tiếp theo của seri phim này. Theo công bố mới nhất của hãng Paramount Picture, phần 4 đang được thực hiện và sẽ được ra mắt vào mùa hè năm nay. Nhiều khán giả hẳn sẽ không thể quên nhân vật người máy Optimus được "biến hoá" tài tình từ một chiếc xe đầu kéo container mà nhà làm phim và các họa sĩ cũng như hàng loạt công nghệ kỹ xảo tối tân đã sử dụng.


Trong đó chiếc thùng container  màu trắng bạc phía sau như một sự sáng tạo đặc biệt để hóa thành đôi cánh cho người máy khi muốn bay lên không và tác chiến. Khung biến hình ấy suy cho cùng cũng mang một màu sắc nào đó của những chiếc Container ngày nay khi nó đã được những khối óc với những ý tưởng cực kì độc đáo biến hóa để tạo nên những sản phẩm phục vụ cho đời sống con người. Tiện nghi, đẹp mắt, giá rẻ và mang lại một trải nghiệm hoàn toàn mới mà container tiến đạt thịnh đem đến cho các bạn.


Adam Kalkin, một kiến trúc sư nổi tiếng trong lĩnh vực chế tạo nhà dựng sẵn đã tạo ra những chiếc nhà hết sức sang trọng từ những chiếc container chứa hàng hóa thô kệch.

Ở Việt Nam, ngày càng nhiều khu phức hợp, resort tính đến khả năng hữu dụng của những ngôi nhà, điểm dừng chân kiểu này.

Quý khách liên hệ trực tiếp để được tư vấn chính xác và tốt nhất!
 --------------ooOoo----------

 

Thanks and Best regards.
ANH QUẾ

Sales & marketing manager  CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TIẾN ĐẠT THỊNH
Địa chỉ: 49 Đường 13, KP. Giãn Dân, P. Long Bình, Quận 9, TP HCM
Điện thoại :  (08) 628 26711 - Email: sales1@containertiendatthinh.com
Yahoo +  Skype: nguyenanhque_251090
Hotline: 0938 929 108 – 01633 61 62 99
Website : www.containertiendatthinh.com 

 

Các Tin Khác :