“ BẠN ĐANG CHỌN ĐÚNG NGƯỜI PHỤC VỤ ” cùng kinh nghiệm của tập thể CBCNV nhiều năm trong ngành sản xuất & kiểm định container,  chúng tôi hy vọng sẽ đem lại cho Quý khách hàng những sản phẩm tốt và sự hài lòng cao nhất, góp phần vào sự phát triển không ngừng của Quý Khách.

Xem hồ sơ năng lực »

Cho thuê container văn phòng

Dịch vụ cho thuê container văn phòng

Với hơn 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê và mua bán container các loại bao gồm container 20 DC, container 40 DC và container 40’HC với chất lượng tốt theo tiêu chuẩn IICL dùng cho vận chuyển hàng hoá, sử dụng làm kho chứa hàng. Chúng tôi còn là người tiên phong trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp container văn phòng phục vụ trong các công trường xây dựng.

Với nguồn container phong phú đa dạng, chúng tôi cung cấp hầu hết các nhu cầu thuê các chủng loại container khách nhau tuỳ theo yêu cầu riêng biệt của khách hàng. Chúng tôi luôn đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng về thuê container với các điều kiện phù hợp với từng khách hàng riêng biệt như cho thuê dài hạn, ngắn hạn, cho thuê theo chuyến với giá cả cạnh tranh
Bên cạnh việc cho thuê container, chúng tôi còn nhận sửa chữa container, giám định container và cung cấp vật tư container theo tiêu chuẩn IICL.


Chúng Tôi, CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TIẾN ĐẠT THỊNH Chuyên Cung Cấp Các Sản Phẩm Container Từ 5 Feet Đến 50 Feet Hiện nay, cùng với sự phát triển mạnh về nhu cầu xây dựng và phát triển hạ tầng cơ sở trên khắp cả nước, nhu cầu vận tải hàng hóa… Công Ty TNHH TM DV TIẾN ĐẠT THỊNH cung cấp ra thị trường các loại container chuyên dụng như: CONTAINER RỖNG Sử dụng làm kho chứa hàng máy móc, vật tư thiết bị và vận chuyển hàng hóa Container 10- 20-40-45 Feet GP CONTAINER VĂN PHÒNG: Làm văn phòng điều hành cho các dự án, công trình xây dựng, khu công nghiệp. Container 10 feet bảo vệ: Làm các chốt bảo vệ tại công trường, nhà máy…

Container 20-40 feet văn phòng, Container 10 feet toilet: Dùng làm nhà vệ sinh lưu động. Container 20 feet văn phòng toilet. NHÀ CONTAINER THIẾT KẾ THEO YÊU CẦU: Với sản phẩm Nhà Container rất tiện lợi cho những khu quy hoạch, dự án treo, khu ở tạm, phục vụ đầy đủ nhu cầu sinh hoạt cho các hộ gia đình. Và các khu nghỉ dưỡng, khu du lịch sinh thái, resort , nhà hàng, khách sạn với đầy đủ tiện nghi, đáp ứng mọi nhu cầu. Cty chúng tôi có bộ phận thiết kế nhằm đáp ứng theo mọi yêu cầu riêng của Quý khách.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TIẾN ĐẠT THỊNH
Address: 49 Đường 13, KP. Giãn Dân, P. Long Bình, Quận 9, TP. HCM
Tax code: 0310876365 - Tel: 08.62826711
Fax: 08.62826712 Hotline: 0938.120.140
Email 1: cont@containertiendatthinh.com
Email 2: containertdt@gmail.com

 

KHU VỰC PHỤC VỤ:Toàn khu vực phía nam.
DỊCH VỤ KHÁC:
- Dịch vụ Giao Nhận Container tận nơi.
- Dịch vụ kéo Container.
- Cho thuê đầu kéo, cẩu.
- Cho thuê kho bãi